Abramovich sẽ không để Chelsea rơi vào tình huống tương tự M.U - Glazers

Abramovich sẽ không để Chelsea rơi vào tình huống tương tự M.U - Glazers

 

Theo tiết lộ của phóng viên Mark Kleinman của Sky Sports, chủ sở hữu mới của Chelsea có thể bị ngăn cản việc trả cổ tức trong mười năm và sẽ bị ràng buộc bởi điều khoản nghiêm ngặt về giới hạn nợ. Những gì diễn ra tại Chelsea được xem là cách Roman Abramovich bảo vệ Cheslea, sau những gì đã xảy ra tại Man Utd, khi gia đình Glazer sử dụng Quỷ đỏ như một nơi để đầu tư và bòn rút tiền. Người trong cuộc gọi đó là "điều khoản chống lại Glazer". (nguyên văn là anti-Glazer clauses). 

Abramovich sẽ không để Chelsea rơi vào tình huống tương tự M.U - Glazers - Bóng Đá

 Abramovich sẽ không để Chelsea rơi vào tình trạng như Man Utd.

  

Hiện tại, một loạt các điều kiện đang được thảo luận giữa các cố vấn của Roman Abramovich và giới chủ tương lai của CLB - một tập đoàn được tài trợ đa số bởi Clearlake Capital, mà người đứng đầu là Todd Boehly.

Theo dữ liệu từ Forbes, khối tài sản của Boehly hiện cũng có giá trị rơi vào khoảng 3,5 tỷ bảng. Ông là đồng sáng lập, giám đốc điều hành, chủ tịch và thành viên kiểm soát của Elridge Industries, một công ty đa ngành với mũi nhọn là bảo hiểm, quản lý tài sản, công nghệ, bất động sản. Boehly cũng được xem là cổ đông của đội bóng chày Los Angeles Dodgers, khi đã đầu tư 20% cổ phần của đội bóng nổi tiếng này.

Tập đoàn Clearlake-Boehly, bên được chọn là đối tác ưu tiên của Chelsea vào tuần trước, có thể ký một thỏa thuận ràng buộc để mua lại câu lạc bộ ngay sau thứ Sáu, mặc dù việc ký kết vẫn có thể bị trì hoãn một vài ngày.

Ngọa Long | 18:12 06/05/2022

Tin liên quan