Darren Bent choáng váng với tốc độ của sao Liverpool

Darren Bent choáng váng với tốc độ của sao Liverpool

 

Phát biểu với TalkSPORT, Bent cho biết ông rất ấn tượng với tốc độ của cầu thủ Liverpool cũng như màn trình diễn toàn diện của anh.

"Khi Nunez vào sân, trời ơi, cầu thủ đó, một chàng trai tuyệt vời! Mọi người đã chỉ trích cậu ấy trước mùa giải, ai đó đã dựng chuyện trên những pha bỏ lỡ của cậu ấy trước mùa giải, nhưng cậu ấy đã ghi 4 bàn trong một hiệp đấu và cậu ấy đã thể hiện tất cả những gì mình có trước Manchester City."

Klopp on Darwin Nunez  - Bóng Đá

 Nunez đã ghi bàn giúp Liverpool giành Siêu cúp Anh.

"Đường bóng đầu tiên, tôi nhớ mình đã nghĩ 'Trời, tôi không nghĩ cậu ấy lại nhanh như vậy!'. Bàn thắng mà cậu ấy ghi, một tay săn bàn điển hình trong và xung quanh khu vực trước khung thành, trực tiếp đánh đầu, tác động thực sự, thực sự tốt và tôi nghĩ cậu ấy sẽ ghi nhiều bàn ở Premier League, tôi thực sự tin vậy."

Nunez đã thể hiện được nhiều khía cạnh nổi bật sau một thời gian ở Liverpool. Nhưng Nunez không chỉ là một chuyên gia tốc độ. Cầu thủ 23 tuổi không phải là một người phụ thuộc nhiều vào tốc độ của mình, mà anh thường xuyên sử dụng sự nhanh nhẹn để vượt qua các hậu vệ trong khoảng cách ngắn.

Cầu thủ người Uruguay cũng là một tay săn bàn xuất sắc cả trên không và trên mặt đất. Anh có khả năng dứt điểm sớm và chính xác trước khung thành.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 17:16 02/08/2022

Tin liên quan