SLNA bị kỷ luật, Thanh Hoá và HAGL hưởng lợi bằng vé vào tứ kết VCK U21 Quốc gia

SLNA bị kỷ luật, Thanh Hoá và HAGL hưởng lợi bằng vé vào tứ kết VCK U21 Quốc gia

Với việc SLNA bị xử thua cả 3 trận do sử dụng cầu thủ không đúng quy định, Thanh Hoá và HAGL đã được hưởng lợi bằng việc giành 2 vé ở bảng A vào tứ kết VCK U21 Quốc gia 2022. SLNA bị kỷ luật, Thanh Hoá và HAGL hưởng lợi bằng vé vào tứ kết VCK U21 Quốc gia

SLNA sớm giành vé vào tứ kết. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ bị khiếu nại do sử dụng tiền vệ Phan Bá Quyền không đủ tư cách để thi đấu do đăng ký cho 3 đội bóng trong một mùa giải.

Quyết định xử thua cả 3 trận cùng với tỷ số 0-3 khiến cho SLNA bị loại nhưng đã mang đến vé tứ kết cho Thanh Hoá, HAGL bên cạnh Đà Nẵng (chắc chắn vào tứ kết cho dù SLNA không bị loại) ở bảng A.

Đến thời điểm này, vòng bảng VCK U21 Quốc gia 2022 cũng đã khép lại ở 2 bảng B và C, qua đó, xác định được tất cả các vé vào tứ kết. Theo đó, Hà Nội và Bình Dương ở bảng B và Gia Định, Viettel cùng Hà Tĩnh ở bảng C đã tiến vào vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên.

Đà Nẵng gặp Viettel, Bình Dương gặp HAGL diễn ra trên sân Vinh vào ngày 25/12. Hai cặp đấu còn lại giữa Gia Định gặp Hà Nội và Thanh Hoá gặp Hà Tĩnh sẽ diễn ra trên sân Hà Tĩnh vào ngày 26/12.

Với việc SLNA bị loại, Hà Nội và Viettel nổi lên như 2 ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Đây cũng là 2 đơn vị đào tạo trẻ tốt nhất ở thời điểm hiện tại và tốt hơn hẳn trong nhóm 8 đội vào tứ kết.

Tin liên quan