Hồng Duy chia tay HAGL để gia nhập Nam Định

Hồng Duy chia tay HAGL để gia nhập Nam Định

CLB HAGL vừa thông báo chia tay hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy trước thềm mùa giải 2023. Hồng Duy chia tay HAGL để gia nhập Nam Định Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Sáng ngày 3/1, trang chủ CLB HAGL ra thông báo hậu vệ Hồng Duy đã kết thúc hợp đồng với đội bóng sau 15 gắm bó. “Cuộc sống là một hành trình với nhiều bến đỗ! Hôm nay, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức nói lời tạm biệt CLB HAGL sau gần 15 năm học tập, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến để chuyển sang thi đấu cho một CLB mới.
Toàn thể các thành viên CLB HAGL gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đóng góp của Hồng Duy. Chúc Hồng Duy thành công trong thời gian tới!”, trang chủ của đội bóng phố Núi viết lời tạm biệt hậu vệ sinh năm 1996.

Tin đồn Hồng Duy chia tay HAGL đã xuất hiện kể từ sau khi mùa giải 2022 khép lại. Trước hậu vệ người Bình Phước, đội bóng phố Núi cũng ra thông báo chia tay hàng loạt trụ cột quan trọng khác như Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh. Có thể trong thời gian tới, Văn Toàn sẽ là cái tên tiếp theo nói lời chia tay HAGL.

Bến đỗ mới của Hồng Duy chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin mà Bongdaplus có được, hậu vệ sinh năm 1996 đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để gia nhập Nam Định kể từ mùa giải 2023. Lúc này, Hồng Duy cùng các đồng đội đang tập trung cùng ĐT Việt Nam cho mục tiêu chinh phục AFF Cup 2022.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG trở về, Hồng Duy sẽ chính thức ra mắt đội bóng thành Nam. Bản hợp đồng của Duy “pinky” với Nam Định chắc chắn sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Tin liên quan